1 2 3 4 5 6 #
Hôm nay: 184
Tổng số truy cập: 447733
Sở VH,TT&DL phối hợp tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình
Ngày xuất bản: 03/10/2023

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Phủ Lý tổ chức hội nghị hướng dẫn công tác triển khai thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Lãnh đạo Phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình (Sở VH,TT&DL) triển khai hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình.

Dự hội nghị có gần 140 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố; lãnh đạo UBND, công chức Văn hóa - Xã hội các xã, phường; tổ trưởng tổ dân phố các phường: Liêm Chính, Trần Hưng Đạo, Liêm Chung, Liêm Tuyền; các cộng tác viên văn hóa và gia đình cơ sở.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Nội dung hội nghị tập trung phổ biến các quy định của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình trong cộng đồng dân cư, củng cố kiến thức, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật; hướng dẫn thực hiện các chuẩn mực giá trị đạo đức, văn hóa gia đình, con người Việt Nam trong Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình.

Hội nghị là dịp để cho đội ngũ cán bộ quản lý, cộng tác viên văn hoá gia đình ở cơ sở thực hiện có hiệu quả công tác gia đình và việc tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống bạo lực gia đình đến đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người dân tại các địa phương, cơ sở.

Chu Bình (baohanam.com.vn)

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TỈNH HÀ NAM

Bản quyền thuộc Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam

Người chịu trách nhiệm: Ông Bùi Đức Thái - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Lê Chân - Phường Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: (84 - 226) 3852730 / Fax: (84 - 226) 3852730  -  Email: stp@hanam.gov.vn