Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và Trợ giúp pháp lý tại xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân.
Ngày xuất bản: 12/08/2019

Ngày 9 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường UBND xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trợ giúp pháp lý cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã.

Về dự hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên pháp luật Sở Tư pháp phổ biến những nội dung cơ bản của Bộ luật dân sự, Luật Đất đai và Luật Hôn nhân và Gia đình. Đồng thời, Trợ giúp viên của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Hà Nam cũng đã tư vấn, trả lời 7 lượt câu hỏi, thắc mắc của người dân liên quan đến các vướng mắc về đất đai, thừa kế.

Thông qua hội nghị, đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, nhân dân tại cơ sở; kịp thời tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến pháp lý của các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn xã./.