1 2 3 4 5 6 #
Hôm nay: 99
Tổng số truy cập: 26904
Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trợ giúp pháp lý tại thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục
Ngày xuất bản: 21/11/2019

Ngày 8/11/2019, Sở Tư pháp đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Bình Lục, UBND thị trấn Bình Mỹ tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trợ giúp pháp lý cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên pháp luật của Sở Tư pháp tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về dân sự và phòng, chống tham nhũng. Bên cạnh nội dung tuyên truyền, phổ biến pháp luật, Trợ giúp viên của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Hà Nam cũng đã tiến hành tư vấn, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng được trợ giúp pháp lý trên địa bàn thị trấn Bình Mỹ về dự hội nghị.

Thông qua hội nghị, cũng góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức và nhân dân, nhất là đối với các quy định mới về phòng, chống tham nhũng theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng. Kịp thời tháo gỡ những vướng mắc về pháp lý tại địa phương. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng về cơ sở của Phòng Tư pháp huyện Bình Lục nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019. 

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TỈNH HÀ NAM

Bản quyền thuộc Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam

Người chịu trách nhiệm: Ông Đào Đình Tùng - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Lê Chân - Phường Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: (84 - 226) 3852730 / Fax: (84 - 226) 3852730  -  Email: stp@hanam.gov.vn