1 2 3 4 5 6 #
Hôm nay: 106
Tổng số truy cập: 26911
Chi Đoàn Sở Tư pháp tham gia Tọa đàm “Đoàn viên, thanh niên với tình bạn, tình yêu và bạo lực học đường hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11”
Ngày xuất bản: 26/11/2019

Ngày 11 tháng 11 năm 2019, Chi Đoàn Sở Tư  pháp phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Kim Bảng, trường Trung học Phổ thông Lý Thường Kiệt tổ chức buổi tọa đàm “ Đoàn viên, thanh niên với tình bạn, tình yêu và bạo lực học đường hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam”  với sự tham gia của các đại biểu, các thầy cô giáo và hơn 900 em học sinh.

Tại  buổi tọa đàm, đại diện Chi đoàn Sở Tư pháp đã trao đổi một số nội dung về: Thực trạng, hậu quả, nguyên nhân dẫn tới bạo lực học đường, các biện pháp phòng chống bạo lực học đường, đặc biệt là những quy định của pháp luật về việc xử lý các chủ thể có hành vi gây ra bạo lực học đường.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham gia tọa đàm và các em học sinh cũng đã trao đổi các nội dung quan niệm về tình bạn, tình yêu của học sinh trong giai đoạn hiện nay… 

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí hứng khởi, cởi mở và hết sức sôi nổi. Nội dung tọa đàm được lựa chọn phù hợp với các em học sinh. Thông qua buổi tọa đàm các em học sinh được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, quan niệm về tình bạn, tình yêu. Qua đó, góp phần vào việc xây dựng trường học thân thiện, thúc đẩy các em học sinh tích cực học tập, sáng tạo…                                                                                                               ​

Huyền Chi

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TỈNH HÀ NAM

Bản quyền thuộc Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam

Người chịu trách nhiệm: Ông Đào Đình Tùng - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Lê Chân - Phường Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: (84 - 226) 3852730 / Fax: (84 - 226) 3852730  -  Email: stp@hanam.gov.vn